Giá bán

Canary Heights là dự án có một không hai nên đang được rất nhiều khách hàng cũng như người đầu tư chào đón. Vì vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo,phù hợp với các loại diện tích khác nhau, nhu cầu thuê hoặc mua để ở của khách hàng là những người các tỉnh đang làm việc và học tập tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận.

Với giá bán căn hộ Canary hợp lý chỉ từ 2,1 tỷ với tiến độ thanh toán 4 đợt rất hấp dẫn cho một căn hộ có trang bị nội thất cao cấp hứa hẹn sẽ thu hút được quan tâm rất lớn của các khách hàng tiềm năng.

Lịch thanh toán linh hoạt với hai hình thức toán thông thường và thanh toán đặc biệt, mang đến cho khách hàng các giá trị ưu đãi khác nhau.

* Lịch thanh toán thông thường

Đợt thanh toán Ngày phải thanh toán Số tiền
1 Vào ngày ký giấy đăng ký đặt chỗ Số tiền đặt cọc 100.000.000 VND
2 Dựa vào ký kết Hợp Đồng này 20% Giá Căn Hộ trừ đi tiền đặt cọc, cộng với 20% số thuế GTGT
3 Trong vòng 2 tháng sau khi ký hợp đồng mua bán 25% Giá Căn Hộ, cộng với 25% số thuế GTGT
4 Trong vòng 1 tháng sau khi thanh toán lần thứ 3 và trước ngày bàn giao căn hộ. 50% Giá Căn Hộ, 50% số thuế, Kinh Phí Bảo Trì, Phí Quản Lý cho năm thứ nhất và các khoản thanh toán khác nêu trong Thông Báo Thanh Toán Cuối Cùng.
5 Trong vòng 14 ngày làm việc sau khi chủ đầu tư tiến hành làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ 5% giá căn hộ
Tổng cộng 100%

 

* Lịch thanh toán đặc biệt

Đợt thanh toán Ngày phải thanh toán Số tiền
1 Vào ngày ký giấy đăng ký đặt chỗ Số tiền đặt cọc 50.000.000 VND
2 Dựa vào ký kết Hợp Đồng này 95% Giá Căn Hộ, 95% số thuế GTGT, Kinh Phí Bảo Trì, Phí Quản Lý cho năm thứ nhất và các khoản thanh toán khác nêu trong Thông Báo Thanh Toán Cuối Cùng.
3 Trong vòng 14 ngày làm việc sau khi chủ đầu tư tiến hành làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ 5% giá căn hộ
Tổng cộng 100%