Căn hộ cao cấp VSIP I khuyến mãi “mạnh tay” thời điểm trước Tết

Căn hộ cao câp đang đón mùa cao điểm cuối năm bằng hàng loạt chương trình khuyến mại “mạnh tay”.

Theo ghi nhận của PV, để tăng tốc thu dòng tiền mùa cận Tết, từ quý IV/2017, các chủ đầu tư (CĐT) đã lên kế hoạch bán hàng rầm rộ. Trong đó, hoạt động khuyến mại, ưu đãi được triển khai “mạnh tay” hơn các thời điểm khác trong năm. Theo các doanh nghiệp (DN), đây là thời điểm thích hợp để khách mua “săn” nhà ở với chi phí tiết kiệm và nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất trong năm.

Hoạt động khuyến mại lớn rơi vào các dự án có giá trị cao. Đó là những căn hộ cao cấp mức giá từ 2-4 tỉ đồng/căn, nằm trong các KĐT có vị trí đặc địa nhất Bình Dương. Theo đại diện CĐT Guocoland, doanh nghiệp (DN) sẽ chi “mạnh tay” khuyến mại đối với khách hàng tham gia mua dự án Canary Heights (Vsip 1, Bình Dương). Cụ thể, mức chiết khấu lên đến 16% trên tổng giá trị căn hộ, giá trị tương đương 500 triệu đến 1 tỉ đồng, được trừ trực tiếp vào giá bán trên hợp đồng.

Dự án tọa lạc trên đại lộ Bình Dương tuyến đường huyết mạch Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Mặt tiền KCN VSIP I – lớn nhất Bình Dương – tiềm năng cho thuê cực lớn. Liền kề trung tâm thương mại AEON. Đối diện trung tâm điện máy Chợ Lớn và sân Golf Sông Bé. Bệnh viện, trường học quốc tế trong phạm vi 2km.

Canary Heights là dự án có một không hai nên đang được rất nhiều khách hàng cũng như người đầu tư chào đón. Vì vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo,phù hợp với các loại diện tích khác nhau, nhu cầu thuê hoặc mua để ở của khách hàng là những người các tỉnh đang làm việc và học tập tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận.

Ngoài ra, khi đến với Canary Heights khách hàng sẽ được tiếp cận không gian sống hiện đại tiêu chuẩn chất lượng Singapore cùng với những dịch vụ hàng đầu từ Aeon mall Bình Dương về ăn uống, giải trí, sức khỏe và mua sắm.

Được biết chương trình diễn ra từ 01/01/2018 đến hết dịp Tết Âm Lịch cổ truyền vì vậy nhanh đến với Canary để được sống tiêu chuẩn với giá cực kỳ hợp lý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.